Mobile : 02-0201118, Tel : 093-0248555 | Line@ ID : @switzlab | Line ID : switzlab info@switzlab.com

Service

บริการครบวงจร สำหรับลูกค้าที่มีการสั่งผลิตสินค้ากับเรา 

สวิตซ์ แลปโบราโทรี่ รับผลิตอาหารเสริม พร้อมให้บริการต่างๆ ครบวงจร โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านต่างๆ และมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการให้บริการทั้งหมด ตั้งแต่ การวางแผนสินค้า , ดีไซน์ ,พัฒนา , การผลิต , การจัดการ ,นำเข้า-ส่งออก,ภาษี รวมทั้งการวางแผนด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ลูกค้าที่มีความสนใจในการสร้างแบรนด์ของตัวเองไม่ต้องกังวลใน กระบวนการทั้งหมด เพื่อตอบสนองการเติบโตร่วมกันในระยะยาว

รับผลิตอาหารเสริมแบบ OEM 

ให้คำปรึกษาการเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจ เจ้าของแบรนด์อาการเสริม เครื่องสำอางค์ อาทิเช่น สเต็มเซลล์ผงอมใต้ลิ้น คอลลาเจนชงดื่ม ดีท็อกซ์ชงดื่ม ลดน้ำหนักผงอมใต้ลิ้น ชงดื่ม และแคปซูล เบต้ากลูแคน บำรุงสายตา บำรุงสมอง เอนไซม์ ผิวขาว อาหารเสริมผู้ชาย อาหารเสริมผู้หญิง เวย์โปรตีน วิตามินต่างๆ อื่นๆ

การตลาดออนไลน์

บริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร การทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรเป็นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่แพ้การโฆษณาผ่านสื่อทีวี ทีมงานของเราจึงมุ่งให้ความสำคัญกับการทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจ เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการผ่านการโฆษณาสื่อออนไลน์เนื่องจากการทำการตลาดออนไลน์สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบเฉพาะเจาะจงได้ดีที่สุด วัดผลประสิทธิภาพของงบการตลาดได้อย่างประสิทธิภาพมากอีกด้วย ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเคยทำการตลาดออนไลน์มาก่อนหรือไม่เคยเริ่มมาก่อนเลยทีมงานการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์ด้านการตลาดของเรา สามารถช่วยคิดวิเคราะห์ วางแผนการตลาดออนไลน์พร้อมนำแผนการตลาดออนไลน์ไปปฎิบัติเพื่อบรรลุเป้าหมายทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณได้ ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ตั้งแต่ธุรกิจของคุณเพิ่งเริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ หรือเพื่อส่งเสริมทีมการตลาดออนไลน์ของท่านให้มีศักยภาพทางออนไลน์ที่สูงขั้น ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษา วางแผนด้านการตลาดออนไลน์พร้อมนำแผนไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจของท่าน โดยทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้ความช่วยเหลือในการดูแลและโปรโมทธุรกิจของท่านให้ติดตลาดและเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว บริการออกแบบเว็บไซต์ (Web Design) ด้วย ประสบการณ์อันยาวนานกว่า 8 ปี ในการออกแบบเว็บไซต์ บนเทคโนโลยี HTML5,CSS3 ซึ่งรองรับทั้ง Web Site,Mobile Web Site และ Responsive Web Site สำหรับ Smart Phone, Tablet การออกแบบโดยคำนึงถึงความสวยงาม ภาพลักษณ์ และการใช้งานจริง  เพื่อให้ได้งานคุณภาพ สูงสุดในราคาสมเหตุสมผล

จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย.

งานด้านเอกสารและการจดทะเบียน (Formulation Registration & Documents) จดทะเบียนสูตร (FDA registration) แม้ว่าการจดทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการ อาหารและยา (อย.) ท่านสามารถกระทำได้ด้วยตนเอง แต่ลองคิดว่า หากท่านต้องเสียเวลาเป็นวันกับการรอคอย เสียเวลาหลายวันกับการจัดเรียงเอกสารและการแก้ไขเอกสารให้ถูกต้องตามระเบียบ ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มันน่าเบื่อมากแค่ไหน? ปัญหาน่าเบื่อแบบนั้นจะหมดไป เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดการเอกสารของสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยา (อย.) โดยตรง เราจึงพร้อมแล้วที่จะดำเนินการให้ท่านด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ท่านแน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ของท่านจะได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฏหมายและที่สำคัญใช้เวลา ไม่นานอีกด้วย บริการคำแนะนำการขึ้นสูตรผลิตภัณฑ์ (Formulation Development) การคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านสินค้าต้นแบบของท่าน คืออีกหนึ่งงานที่ทีมงานมากประสบการณ์ของเราเชี่ยวชาญ เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการทำสูตรผลิตภัณฑ์โดยมีผลวิจัย ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ ข้อมูลทางการตลาด คืออีกหนึ่งตัวแปรแห่งความสำเร็จที่ไม่อาจมองข้ามได้ สูตรของเราทุกสูตร ต้องได้รับการยอมรับจากลูกค้าก่อนเป็นอันดับแรก รวมไปถึงต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มข้นจากผู้ตรวจสอบที่มาจากองค์กรขนาด ใหญ่ และองค์กรตรวจสอบ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าแต่ละสูตรที่เราแนะนำคือสูตรที่ดีที่สุด และตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดด้วยเช่นกัน

ออกแบบบรรจุภัณฑ์

สร้างความแตกต่างระหว่างคู่แข่ง กับการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพิ่มยอดขาย !!

หากเราลองมองไปในรอบตัวเราจะเห็นได้ว่ามีสินค้ามากมายหลากหลายชนิดด้วยกัน บางชนิดมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์มา คล้ายคลึงกันเสียเหลือเกิน ทำให้เมื่อลองมองดูไม่พบจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นั้นเลยซักนิดเดียว จึงช่วยไม่ได้หากความน่าสนใจน้อยลงตามไปด้วย แต่ลองมองการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของ สินค้าบางชนิดที่ดูโดดเด่น  ทำให้อดใจไปหยิบจับอ่านรายละเอียดดูซักเล็กน้อย ทำให้ตรงจุดนี้เป็นส่วนที่มีความแตกต่างกันระหว่างคู่แข่ง ธุรกิจหนึ่งมี การออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างเรียบง่าย ใช้งานง่าย แต่ไม่มีจุดดึงดูดสายตา กับอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างโดดเด่น ใช้งานง่าย แต่ราคาแพงกว่า คุณคิดว่าลูกค้าจะเลือกหยิบชนิดไหนมาใช้งานกันระหว่าง 2 สินค้านี้ ทำให้การออกแบบบรรจุภัณฑ์สามารถ สร้างความแตกต่างระหว่างตัวสินค้าได้อย่างมาก จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมแบรนด์ยักษ์ใหญ่ถึงไม่เคยล้มหรือสะดุด เมื่อมีธุรกิจเลียนแบบเกิดขึ้นมาในทุกวัน นั่นก็เพราะความแตกต่างของกลยุทธ์การขายนั่นเอง

เราพร้อมออกแบบแพ็จเกจจิ้งให้คุณอย่างตรงคอนเซป สร้างแบรนด์ในแบบของคุณที่ไม่มีใครเหมือน! โดยทีมงานครีเอทีฟมืออาชีพ